Liên hệ lắp đặt camera quan sat

Camera Hikvision DS-2CD2387G2-LSU/SL(C)

Giá : 0
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Sản Phẩm: Camera Hikvision
Camera Hikvision DS-2CD2387G2-LSU/SL(C),DS-2CD2387G2-LSU/SL(C) Giá rẻ,DS 2CD2387G2 LSU/SL(C),Chất Lượng Camera quan sát DS-2CD2387G2-LSU/SL(C) là một Camera chất lượng cao được thiết kế cho việc giám sát ban đêm. Với khả năng giám sát màu ban đêm Full Color trong khoảng cách 30m, camera này rất phù hợp cho cửa hàng dome kim loại. Được xây dựng bởi công nghệ chính hãng IP, camera này mang lại hình ảnh trung thực với công nghệ nén hình ảnh H.265+/H.265/H.264+/H.264. Ngoài ra, Camera còn tích hợp công nghệ AI, giúp nâng cao khả năng giám sát và bảo mật. Ngày Update : 10/23/2023 12:00:00 AM

Camera Hikvision DS-2CD2387G2-LSU/SL(C)

📚 Thông Tin Camera Quan Sát DS-2CD2387G2-LSU/SL(C) Thông Số DS-2CD2387G2-LSU/SL(C)
🎬 Camera Chính Hãng DS-2CD2387G2-LSU/SL(C) Camera Hikvision
🔅 Độ Phân Giải Ultra 4k 👍🏾
⚙ Công Nghệ Camera IP
️ ♋ Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS
❃ Giám Sát Ban Đêm Full Color 30m
🕎 Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
🎲 Thiết Kế Dome Kim Loại
🛃 Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🎖️ Công Nghệ Nhìn Đêm Có Màu Ban Đêm

 

Giới Thiệu Camera Hikvision DS-2CD2387G2-LSU/SL(C) 

Camera DS-2CD2387G2-LSU/SL(C) là một Camera tuyệt vời với khả năng xử lý hình ảnh thiếu sáng AI độc đáo.
Với công nghệ AI tiên tiến, camera này có khả năng chuyển đổi hình ảnh ban đêm thành màu sắc trung thực, cho phép bạn quan sát và ghi lại hình ảnh chất lượng cao vào ban đêm.
Cùng với những chức năng cơ bản của 1 camera giám sát thì , Progressive Scan CMOS cung cấp hình ảnh rõ nét và chi tiết, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Với những trang bị trên camera bạn hoàng toàn tin tưởng rằng bạn có thể giám sát tốt hơn và không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào.
Camera DS-2CD2387G2-LSU/SL(C) còn có thêm nhiều tính năng hữu ích khác như chống ngược sáng, phát hiện chuyển động, ghi âm và cảnh báo thông minh.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho bạn kiểm soát an ninh tổng thể ở cả ban ngày và ban đêm, đảm bảo an toàn cho gia đình, văn phòng hoặc bất kỳ không gian nào bạn muốn.
Camera An Thành Phát có được sự tư vấn chuyên nghiệp về Camera này và sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn mua camera chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu của bạn.
DS-2CD2387G2-LSU/SL(C) Camera Thiết kế Đẹp Hikvision

 

Thông Số Kỹ Thuật Camera Hikvision DS-2CD2387G2-LSU/SL(C) 

Tên Camera: Thiết Bị Camera DS-2CD2387G2-LSU/SL(C) Thông số kỹ thuật chi tiết:
Hình ảnh chất lượng cao với độ phân giải 8 MP
Công nghệ nén H.265+ hiệu quả
Hình ảnh rõ nét khi ngược sáng mạnh nhờ công nghệ WDR 130 dB
Tập trung vào phân loại mục tiêu con người và phương tiện dựa trên học sâu
Hình ảnh đầy màu sắc 24/7
Đèn nhấp nháy hoạt động và báo động âm thanh để cảnh báo những kẻ xâm nhập
Cung cấp bảo mật thời gian thực thông qua âm thanh hai chiều tích hợp
Giao diện âm thanh và báo động có sẵn
Chống nước và bụi (IP67)
Camera Quan Sát DS-2CD2387G2-LSU/SL(C) Camera Hikvision Thương Hiệu Uy Tín Độ Phân Giải 8.0 MP Sử Dụng Công Nghệ IP Xem Ban Đêm Full Color 30m Với Trang Bị Công Nghệ Có Màu Ban Đêm Thiết kế Kiểu Dome Kim Loại Với Chức Năng Công Nghệ AI Khả Chống Ngược Sáng DWDR Chất Lượng Chíp xử lý hình ảnh Progressive Scan CMOS phiên bản mới nhất chuẩn nén H.265+/H.265/H.264+/H.264 lưu hình ảnh lâu hơn DS-2CD2387G2-LSU/SL(C) Camera Thiết kế Đẹp Hikvision

 

Thông Tin Đáng Chú Ý của Camera Hikvision DS-2CD2387G2-LSU/SL(C) 

Thiết bị Camera Giá rẻ DS-2CD2387G2-LSU/SL(C) là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các dự án yêu cầu chất lượng hình ảnh cao.
Với độ phân giải Ultra 4k và 8MP, camera này đảm bảo cho bạn những hình ảnh sắc nét, chi tiết và sống động.
Thông số đáng mua của mắt camera nay so với những dòng khác của Camera này là khả năng giám sát ban đêm.
Với chế độ Full Color 30m, hình ảnh khi xem ban đêm vẫn sáng đẹp và rõ nét, giúp người dùng có một trải nghiệm giám sát tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
thiết bị còn được trang bị công nghệ AI với chức năng màu ban đêm mạnh mẽ hơn.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho camera nhận dạng chính xác các đối tượng và cung cấp hình ảnh có màu sắc trong điều kiện ánh sáng yếu, mang lại sự rõ ràng và dễ nhìn cho người dùng.
Với công nghệ chụp Progressive Scan CMOS, camera này cung cấp hình ảnh chất lượng cao và không bị biến dạng.
thiết bị hỗ trợ công nghệ nén video H.265+/H.265/H.264+/H.264 cho phép lưu trữ lâu hơn mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.
Camera còn được trang bị công nghệ IP và có thiết kế Dome Kim Loại xử lý hình ảnh thiếu sáng, mang lại hình ảnh chất lượng chuyên nghiệp và đáng tin cậy.
Bạn có thể sử dụng thiết bị này cho nhiều mục đích, từ giám sát trong gia đình đến sử dụng thương mại.
thiết bị Camera Giá rẻ DS-2CD2387G2-LSU/SL(C) có những tính năng đáng chú ý như hình ảnh siêu sắt nét, chức năng giám sát ban đêm sáng đẹp, công nghệ AI mạnh mẽ hơn và khả năng lưu trữ lâu.
Với công nghệ IP và thiết kế Dome Kim Loại, camera này mang đến hình ảnh chất lượng và đáng tin cậy cho nhu cầu giám sát của bạn.

Tham Khảo Sản Phẩm Camera Tương Ứng với bạn

 

Camera IP trong nha DS-2CD1123G0E-I (L) 1200000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP POE Trang Bị Thu hình Chất Lượng Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Dome Plastic Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Camera IP Dome DS-2CD1123G0E-I-L.htm 1250000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP POE Trang Bị Thu hình Chất Lượng Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 120db
Camera ngoai troi IP DS-2CD1023G0E-I (L) 1150000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP POE Trang Bị Thu hình Chất Lượng Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Thân Plastic Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Camera IP WIFI DS-2CD2421G0-IW(W) 2200000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Thu Âm Và Loa Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Thiết Kế Cube Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Cân Bằng Ánh Sáng BLC


Đánh giá chi tiết về Camera DS-2CD2387G2-LSU/SL(C)
Camera quan sát: Camera quan sát DS-2CD2387G2-LSU/SL(C) là một Camera chất lượng cao với công nghệ giám sát ban đêm Full Color 30m, cho phép bạn xem ban đêm như ban ngày.
Những thông số ấn tượng trên camera này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho việc quan sát tại bất kỳ môi trường tối nào.
Với công nghệ ban đêm Có Màu Ban Đêm, DS-2CD2387G2-LSU/SL(C) cho phép bạn nhìn thấy hình ảnh màu sắc rõ ràng và sắc nét trong điều kiện ánh sáng yếu, phù hợp cho căn hộ nhà phố.
Những thông số ấn tượng trên camera này rất hữu ích để tăng cường tính an ninh và giúp người dùng nhận ra các chi tiết quan trọng trong hình ảnh.
Với độ phân giải 8.0 MP, camera này cung cấp hình ảnh sắc nét và chi tiết, cho phép bạn quan sát và ghi lại mọi sự kiện một cách rõ ràng.
Công nghệ IP tích hợp chức năng cao cấp và công nghệ nén hình ảnh H.265+/H.265/H.264+/H.264 giúp giảm băng thông mạng và dung lượng lưu trữ mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh cao.
Camera được trang bị công nghệ AI Progressive Scan CMOS, giúp camera tự động phân biệt và phân loại các đối tượng trong hình ảnh, từ đó cung cấp cho người dùng thông tin quan trọng và cảnh báo kịp thời về sự hiện diện của các đối tượng không mong muốn.
Với thiết kế Dome Kim Loại, camera này có khả năng chống va đập và chống thời tiết, giúp nó đáng tin cậy và phù hợp để sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.
Thiết kế nhỏ gọn và sang trọng cũng giúp camera hòa hợp với mọi không gian nơi bạn lắp đặt.
DS-2CD2387G2-LSU/SL(C) là một Camera quan sát hiện đại và đáng tin cậy, với công nghệ giám sát ban đêm Full Color 30m và công nghệ ban đêm Có Màu Ban Đêm.
Độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét và tính năng cao cấp của nó cung cấp cho người dùng trải nghiệm quan sát tuyệt vời và đáng tin cậy.
Đây là một sự lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm một Camera quan sát chất lượng và hiệu quả.
DS-2CD2387G2-LSU/SL(C) Camera Thiết kế Đẹp Hikvision

 

 

Công Trình Khuyên Dùng Camera Hikvision DS-2CD2387G2-LSU/SL(C) 

Camera Camera Giá Rẻ của Hikvision là một giải pháp an ninh hiệu quả cho việc giám sát trong nhà.
Với thiết kế nhỏ gọn, camera này dễ dàng lắp đặt và lắp đặt trong các cửa hàng, gia đình và văn phòng.
Với cấu trúc được làm bằng kim loại chắc chắn, camera này đảm bảo chất lượng tốt nhất và chống va đập tốt.
Việc sử dụng kim loại làm vật liệu chính giúp camera đủ mạnh để chịu đựng sự va đụng và đảm bảo hoạt động bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt.
Camera DS-2CD2387G2-LSU/SL(C) cũng được tích hợp với công nghệ hình ảnh sắc nét của Hikvision, cho phép bạn theo dõi và ghi lại các sự kiện quan trọng một cách rõ ràng và chi tiết.
Độ phân giải cao và khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu giúp camera này hoạt động tốt trong mọi điều kiện ánh sáng.
camera DS-2CD2387G2-LSU/SL(C) cũng được trang bị các tính năng thông minh như phát hiện chuyển động, giả mạo, và vi phạm vùng cảnh báo.
Các tính năng này giúp nâng cao khả năng giám sát và cảnh báo sớm cho người dùng.
Với thiết kế nhỏ gọn, chất lượng ảnh sắc nét và tính năng thông minh, camera DS-2CD2387G2-LSU/SL(C) của Hikvision là một sự lựa chọn lý tưởng cho việc bảo vệ an ninh trong các cửa hàng, gia đình và văn phòng.

 

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

An Thành Phát là một công ty chuyên cung cấp Thiết Bị Camera DS-2CD2387G2-LSU/SL(C) Camera Hikvision Sắt Nét.
Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giá tốt nhất cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
Ấn tượng ơn với những thông số là chúng tôi cung cấp bảo hành 24 tháng cho Camera.
Đến với An Thành Phát, khách hàng sẽ được trải nghiệm một đơn vị đáng để quan tâm.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

  • Lắp đặt camera tân phú Camera Hikvision DS-2CD2346G2-ISU/SL(C)

  Camera Hikvision DS-2CD2346G2-ISU/SL(C)

  Liên Hệ

  Camera DS-2CD2346G2-ISU/SL(C) là một loại camera chất lượng cao sử dụng công nghệ Progressive Scan CMOS, cho khả năng giám sát ban đêm tốt với Hồng Ngoại...

 • Lắp đặt camera tân phú Camera Hikvision DS-2CD2086G2-IU/SL(D)

  Camera Hikvision DS-2CD2086G2-IU/SL(D)

  liên hệ

  Camera An Ninh DS-2CD2086G2-IU/SL(D) là một thiết bị đáng tin cậy cho hệ thống an ninh của bạn. Với tính năng Báo Động Chuyển Động, nó có thể ngay lập tức...

 • Lắp đặt camera tân phú Camera Hikvision DS-2CD2386G2-ISU/SL(C)

  Camera Hikvision DS-2CD2386G2-ISU/SL(C)

  liên hệ

  Camera An Ninh DS-2CD2386G2-ISU/SL(C) là Camera siêu sáng và đẹp, kết hợp công nghệ Ultra 4k với 8MP Co, đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe về hình ảnh trong dự...

Gói camera giá rẻ