Liên hệ lắp đặt camera quan sat

Trọn Gói Camera Nhà Hàng Giá Rẻ

Giá : 8,500,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 6,500,000 VNĐ
Sản Phẩm: Camera Hikvision
Trọn gói camera nhà hàng giá rẻ, giá rẻ camera nhà hàng, camera nhà hàng giá rẻ, trọn gói camera giá rẻ, giá rẻ trọn
Combo Trọn Gói Camera Nhà Hàng Giá Rẻ của Hikvision là một giải pháp hoàn chỉnh cho hệ thống giám sát nhà hàng. Bộ combo này bao gồm các thiết bị camera chất lượng cao cùng với phần mềm và thiết bị giám sát qua mạng.
Camera trong combo được trang bị công nghệ thu hình ổn định, 📸 tự tin cho hình ảnh được chiếu rõ ràng và không bị nhiễu. Chất lượng hình ảnh của camera rất cao, cho phép bạn nhìn rõ mọi chi tiết ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu.
Một trong những ưu điểm nổi trội của Combo Trọn Gói Camera Nhà Hàng Giá Rẻ là khả năng giám sát qua mạng điện thoại. Bạn có thể dễ dàng truy cập vào hệ thống giám sát từ bất kỳ đâu chỉ với một chiếc điện thoại thông minh và kết nối internet. Hình ảnh được truyền trực tiếp và chất lượng cao, giúp bạn có thể kiểm soát và quản lý nhà hàng một cách tiện lợi.
Combo Trọn Gói Camera Nhà Hàng Giá Rẻ Hikvision là lựa chọn tuyệt vời cho các nhà hàng muốn cải thiện hệ thống giám sát của mình mà không tốn quá nhiều nguồn lực. Với chất lượng hình ảnh cao và khả năng giám sát từ xa, bạn có thể yên tâm rằng nhà hàng của bạn sẽ được bảo vệ tốt và hoạt động một cách hiệu quả.
Ngày Update : 12/18/2023 12:00:00 AM

Trọn Gói Camera Nhà Hàng Giá Rẻ

👌 Thông Tin Lắp Camera Trọn Bộ DS 2CE70DF0T MF DS 7204HGHI K1 Thông Số DS 2CE70DF0T MF DS 7204HGHI K1
📸 Camera Chính Hãng DS 2CE70DF0T MF DS 7204HGHI K1 Camera Hikvision
🔅 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
⚙ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ ✳️ Chip Hình Ảnh CMOS
🔅 Giám Sát Ban Đêm Full Color 20m
》《 Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
♊ Thiết Kế Dome Kim loại
☣️ Chức Cao Cấp Thu hình Ổn Định
🎖️ Công Nghệ Nhìn Đêm Có Màu Ban Ðêm

Nên Chọn Trọn Gói Camera Nhà Hàng Nguyên Nhân Chính Đang giảm giá


Thiết kế trọn bộ Trọn Gói Camera Nhà Hàng Giá Rẻ Hikvision là lựa chọn hoàn hảo cho những nhà hàng đang tìm kiếm giải pháp an ninh hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến ngân sách kinh doanh. Với sản phẩm chất lượng và dễ dàng cài đặt sử dụng, người dùng có thể dễ dàng giám sát và theo dõi hoạt động trong nhà hàng từ xa thông qua điện thoại di động.
Một trong những đặc điểm nổi bật của Trọn Gói Camera Nhà Hàng Giá Rẻ Hikvision là khả năng thu hình ổn định. Trang bị chống ngược sáng DWDR giúp camera nhận diện rõ ràng hơn trong tình huống bị ánh ngược chiều ánh sáng. 🌈Những công nghệ ấn tượng tích hợp 📸tự tin rằng người dùng có thể nhìn rõ hình ảnh và không bỏ sót bất kỳ chi tiết quan trọng nào.
Việc sử dụng trọn gói camera giá rẻ Hikvision không chỉ giúp người dùng tiết kiệm chi phí mà còn Hãy Tin rằng sự an toàn và bảo mật cho nhà hàng. Với khả năng cài đặt dễ dàng, người dùng có thể tự lắp đặt hệ thống camera mà không cần đến sự hỗ trợ của kỹ thuật viên.
Trọn Gói Camera Nhà Hàng Giá Rẻ Hikvision đáng 🎛nhấn mạnh không chỉ vì giá cả phải chăng mà còn vì khả năng thu hình ổn định và trang bị chống ngược sáng DWDR. Thiết bị này sẽ giúp giám sát và bảo vệ nhà hàng của bạn một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Thông Tin Trọn Gói Camera Nhà Hàng Giá Rẻ Chức Năng Cao Cấp


Combo Trọn Gói Camera Nhà Hàng Giá Rẻ là một bộ camera chuyên dụng cho gia đình, căn hộ nhà phố với kiểu dáng Dome Kim loại hiện đại. Với giá cạnh tranh, Combo này rất thuận tiện và phổ biến trong việc giám sát ban đêm.
Với khả năng giám sát ban đêm Full Color lên đến 20m, bộ Combo Trọn Gói Camera Nhà Hàng Giá Rẻ 📸tự tin khả năng giám sát ban đêm hiệu quả, giúp bạn bảo vệ nhà cửa của mình một cách tốt nhất. Với đèn hồng ngoại trợ sáng, camera có khả năng tự động điều chỉnh ánh sáng ban đêm để cho hình ảnh rõ nét và sáng sủa. 🌈Những công nghệ ấn tượng tích hợp làm cho việc giám sát ban đêm trở nên dễ dàng và chính xác hơn.
Việc sở hữu bộ Combo Trọn Gói Camera Nhà Hàng Giá Rẻ không chỉ giúp bạn an tâm trong việc bảo vệ nhà cửa, mà còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Với giá cạnh tranh, bộ Combo này rất phù hợp với những gia đình có ngân sách hạn chế mà vẫn muốn có một hệ thống giám sát chất lượng.
Nếu bạn cần tư vấn thêm về Trọn Bộ Combo này, Camera An Thành Phát là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn tham khảo thêm. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực camera giám sát, Camera An Thành Phát sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và tư vấn tận tâm để bạn có thể chọn lựa được bộ Combo phù hợp với nhu cầu của mình.
Hãy đến Camera An Thành Phát để được tư vấn thêm về Combo Trọn Gói Camera Nhà Hàng Giá Rẻ , dễ dàng giám sát ban đêm và tiết kiệm chi phí. Với chất lượng Hãy Tin rằng và dịch vụ chuyên nghiệp, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng bộ Combo này.

 Chuyên camera quan sát Trọn Gói Camera Nhà Hàng Giá Rẻ

Thêm Những Lựa Chọn Để Sử Dụng Phù Hợp Với Công Trình Thông Tin Trọn Gói Camera Nhà Hàng Giá Rẻ Chức Năng Cao Cấp


Lắp Camera Cho Nhà Xưởng Giá Rẻ4,100,000 VNĐ Khả Năng Giám sát ban đêm Hồng Ngoại 30m giám sát phù hơp Hình ảnh thiếu sáng với công nghệ Hồng Ngoại SMD Tại An Thành Phát
Lắp Camera Quan Sát Cửa Hàng 2K7,800,000 VNĐ Giám sát ban đêm Hồng Ngoại 30m sắc nét với 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite Độ phân giải phù hợp giám sát trên điện thoại Chất lượng giá rẻ chất lượng cao
Lắp Camera Văn Phòng Giá Rẻ Có Thu Âm6,300,000 VNĐ Công nghệ thiếu sáng Hồng Ngoại 50m chất lượng tốt ban đêm hình ảnh chất lượng 2.0 MP Giá rẻ tiết kiệm chi phí hình ảnh phù hợp
Lắp Camera Quan Sát Kho Xưởng Có Báo Động6,800,000 VNĐ Trọn bộ khả năng giám sát ban đêm Hồng Ngoại 20m giá rẻ tiết kiệm
Lắp Camera Quan Sát Kho Xưởng Giá rẻ4,300,000 VNĐ Dahua Hình ảnh sắc nét ban đêm Hồng Ngoại 20m giá rẻ tiết kiệm
Lắp Camera Quan Sát Nhà Xưởng Chuyên Dụng6,800,000 VNĐ Khi xem thiếu sáng Hồng Ngoại 80m Được thiết kế với công nghệ mới nhất là AHD CVI TVI BCS Sắc nét ổn định giá rẻ Chức Năng Cao Cấp
Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng5,500,000 VNĐ Tích hợp chức năng khả năng giám sát ban đêm Hồng Ngoại 30m Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí
Bộ Camera Văn Phòng Siêu Nét8,500,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite tiết kiệm băng thông và chi phí với hình ảnh đẹp Dahua công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m Dùng cho dự án dân dụng AHD CVI TVI BCS HD Analog

DS-2CE70DF0T-MF Hikvision Thiết kế chuyên dụng Trọn Gói Camera Nhà Hàng Giá Rẻ


DS-2CE70DF0T-MF Camera Full Color Hikvision là một sản phẩm camera chất lượng cao, được sử dụng để giám sát qua mạng điện thoại một cách dễ dàng với hình ảnh sắc nét. Với công nghệ HD của Hikvision, camera này mang đến khả năng quan sát chi tiết và rõ nét, giúp người dùng có thể theo dõi và ghi lại các sự kiện quan trọng một cách hiệu quả.
Một trong những điểm nổi bật của DS-2CE70DF0T-MF là khả năng hiển thị hình ảnh màu sắc ban đêm. Với thiết kế đặc biệt, camera này cho phép người dùng quan sát rõ ràng và sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Khoảng cách quan sát trong tối có thể lên đến 20 mét, giúp người dùng có thể theo dõi cảnh quan và nhận biết các đối tượng ngay cả khi không có ánh sáng ban ngày.
DS-2CE70DF0T-MF cũng rất phù hợp để sử dụng trong các nhà xưởng kho hàng hay các khu vực có chất lượng ánh sáng yếu. Với khả năng truyền tải hình ảnh chất lượng cao, người dùng có thể quan sát và giám sát từ xa nhà xưởng hay kho hàng của mình một cách dễ dàng và thuận tiện.
Điều hòa tốt hơn là DS-2CE70DF0T-MF được cung cấp với mức giá phải chăng. 🌈Những công nghệ ấn tượng tích hợp làm cho nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn trang bị hệ thống giám sát mà không muốn tốn quá nhiều tiền.
Với sự kết hợp của hình ảnh sắc nét ban đêm, khả năng giám sát qua mạng dễ dàng và giá cả phải chăng, DS-2CE70DF0T-MF là một loại camera giá rẻ rất hợp lý. Nó được đánh giá cao trong việc trang bị camera cho nhà hàng, vì đáp ứng đầy đủ yêu cầu về giám sát và an ninh, mà không cần đầu tư quá nhiều.

Thông Số Kỹ Thuật Camera DS-2CE70DF0T-MF
Camera bán cầu có màu ban đêm 2MP (ColorVu)
+ Cảm biến CMOS 2MP
. Độ phân giả 1920x1080. Độ nhạy sáng 0.001 lux @(F1.0, AGC ON)
+ Ống kính tùy chọn 2.8/3.6/6mm
. Hỗ trợ đèn trợ sáng 20m
+ Chống ngược sáng kỹ thuật số DWDR, giảm nhiễu số 3D DNR
+ Hỗ trợ Menu OSD (cài đặt thông số camera) điều khiển từ xa
. Chuyển qua lại 4 chế độ TVI/AHD/CVI/CVBS
+ Chất liệu: kim loại
+ Tiêu chuẩn chống bụi, nước IP67
. Nguồn 12VDC

 Camera Giám Sát Dùng Bộ Trọn Gói Camera Nhà Hàng Giá Rẻ

DS-7204HGHI-K1(S)Thiết Bị Ghi Hình Chất Lượng Hikvision Mang lại hiệu quả khi sử dụng Trọn Gói Camera Nhà Hàng Giá Rẻ


Đầu Ghi Hikvision DS-7204HGHI-K1 (S) Thiết Bị Ghi Hình là một sản phẩm được đánh giá cao trong lĩnh vực camera giám sát và hệ thống an ninh. Với công nghệ HD của Hikvision, đầu ghi này mang đến hình ảnh chất lượng 2.0 MP FULL HD 1080P, giúp bạn có được những bức ảnh rõ nét và sắc nét nhất.
Sản phẩm này cũng rất phù hợp cho các công trình giá rẻ, giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn có được một hệ thống giám sát chất lượng. Độ ổn định và hiệu suất của đầu ghi này được nâng cao đáng kể nhờ công nghệ 5 in 1, cho phép kết hợp thêm 2 camera IP và hỗ trợ HDD lên đến 10TB.
🛰Nét giá trị đánh giá cao hơn đầu ghi này còn được tích hợp công nghệ Progressive Scan CMOS để tái tạo màu sắc sặc sỡ, mang lại hình ảnh sống động và rõ ràng. Với khả năng thi công dễ dàng cho các công nghệ AHD, CVI, TVI và BCS, đầu ghi Hikvision DS-7204HGHI-K1 (S) là sự lựa chọn lý tưởng cho việc lắp đặt camera trong Trọn Gói Camera Nhà Hàng Giá Rẻ .
Những Thông tin Đáng quan tâm đầu ghi Hikvision DS-7204HGHI-K1 (S) Mang đến những tính năng vượt trội trong việc ghi hình và giám sát, đồng thời đáp ứng được nhu cầu của người dùng đối với các loại công trình và gói camera khác nhau. Với thương hiệu Hikvision đã được công nhận là số 1 trong ngành, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng và hiệu suất của sản phẩm này.

Thông Số Theo Hãng Đầu Ghi DS-7204HGHI-K1
Đầu ghi hình 4/8/16 kênh Turbo HD 4.0 DVR ( vỏ sắt )
• 4/8/16 ngõ vào video, 1 cổng audio input,
• Hỗ trợ camera HD TVI , HD CVI , AHD , Analog
• 04 kênh: hỗ trợ gán thêm 1 camera IP 2MP ( tối đa 5 camera IP ); 08/16 kênh: hỗ trợ gán thêm 2 camera IP 5MP ( tối đa 10/18 camera IP)
• Hỗ trợ chuẩn nén H.265 Pro
+ , H.265 Pro , H.265 , H.264+, H.264
• Độ phân giải ghi hình tối đa 1080p Lite /720p
• Hỗ trợ truyền âm thanh qua cáp đồng trục với đầu ghi có kí hiệu (S)
• 01 cổng SATA hỗ trợ ổ cứng tối đa 8TB
• 01 cổng HDMI và 01 cổng VGA với Độ phân giải lên tới: 1920x1080P,
• 01 Cổng mạng RJ45 10/100/1000 , 64 kết nối từ xa
• 01 cổng RS485 , 02 cổng USB 2.0
• Nguồn 12V
• Tên miền miễn phí trọn đời của Hikvision Cameraddns.net và HikConnect

Các thiết bị, phụ kiện, vật tư có trong Trọn Gói Camera Nhà Hàng Giá Rẻ

- Camera quan sát an ninh giá rẻ DS-2CE70DF0T-MF , số lượng 4 cái
- Bộ xử lý trung tâm ghi hình DS-7204HGHI-K1, số lượng 1 cái
- 1 thiết bị ổ cứng HDD chính hãng dung lượng 500GB có khả năng ghi hình từ 5-7 ngày, số lượng 1 cái

⚙ Đơn giá có thể phát sinh thêm  nếu có :

- Chi phí dây điện cấp nguồn 220V là 6000đ/m
- Chi phí dây tín hiệu camera 6000đ/1m
- Vật tư ống nẹp và chi phí thi công trong nẹp 15.000/ mét (tính theo thực tế)
- Hộp box bảo vệ nguồn camera, giúp làm thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn 25K/cái (tính theo thực tế)
- Vật tư ruột gà và chi phí thi công trong ống ruột gà 10.000/mét (tính theo thực tế)
- Vật tư ống cứng và chi phí thi công trong ống cứng 20.000đ/mét (tính theo thực tế)
- Thi công trong ống ruột gà 10.000/mét tính theo số mét thi công thực tế.
- Thi công trong nẹp 15.000/ mét tính theo số lượng thi công thực tế.
- Thiết bị bảo hành 24 tháng đầu ghi hình, camera quan sát.
Khả năng lưu trữ của Trọn Gói Camera Nhà Hàng Giá Rẻ
Với thiết bị ổ cứng 500GB, có thể ghi lại hình ảnh FUll HD của Trọn Gói Camera Nhà Hàng Giá Rẻ  với khoảng thời gian lên đến 6-7 NGÀY.
📰 Hoặc nếu như quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp dung lượng để xem hình ảnh lâu hơn thì chọn các tùy chọn dưới đây
🖋 Đổi thiết bị ổ cứng 500GB lên 1.000 GB (1TB) hệ thống camera sẽ lưu 13 ngày- 14 ngày và khoản bù thêm 400.000 (VNĐ)
🖋 Đổi thiết bị ổ cứng 1.000GB lên 2.000 GB (2TB) hệ thống camera sẽ lưu 28 ngày-29 ngày, khoản chi phí bù thêm 1.500.000 (VNĐ)
🔔 Đối với nhu cầu mở rộng cổng tín hiệu camera trong bộ ( để sau này nâng cấp thêm camera) thì đổi đầu ghi 4 cổng lên đầu thu 8 cổng và khoản bù thêm là 1.000.000 (VNĐ)
 
HÃY ĐẶT NIỀM TIN TẠI AN THÀNH PHÁT " CHÚNG TÔI SẼ KHÔNG LÀM BẠN THẤT VỌNG "
👍 Hàng chính hãng, công nghệ mới, ưu điểm vượt bậc   
👍 Lắp đặt thẩm mỹ cao, nhanh chóng 
👍 Quan sát được trên mọi thiết bị, chỉ cần có mạng interent hoặc 4G 
👍 Bảo hành đến 2 năm
👍 Kỹ thuật hỗ trợ cho khách hàng 24/7
👍 Hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc
👍 Thi công chuyên nghiệp, Giá luôn tốt nhất
🔥 HOÀN TIỀN 100% NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ ,HÀNG NHÁI KÉM CHẤT LƯỢNG

 Trung Tâm Ghi Hình dùng bộ Trọn Gói Camera Nhà Hàng Giá Rẻ
 Loại Camera an ninh Dùng Bộ Trọn Gói Camera Nhà Hàng Giá Rẻ

Xem Chi Tiết Trọn Gói Camera Nhà Hàng Giá Rẻ


An Thành Phát muốn giới thiệu đến " Trọn Gói Camera Nhà Hàng Giá Rẻ - Sử dụng công nghệ AHD CVI TVI BCS Sắc nét ổn định giá rẻ" giới thiệu về giải pháp giá rẻ cho hệ thống camera ban đêm cho nhà hàng hoặc công trình ban đêm.
An Thành Phát muốn giới thiệu đến tập trung vào sự sắc nét và ổn định của hình ảnh được cung cấp bởi các loại camera sử dụng công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS. Nhờ công nghệ này, hình ảnh được truyền tải một cách chất lượng cao và ổn định, giúp giám sát và quản lý dễ dàng hơn.
Bên cạnh đó, bài viết còn nhấn mạnh về khả năng quan sát ban đêm của hệ thống camera này. Với tính năng Full Color 20m, camera có khả năng tái tạo hình ảnh màu sắc rõ ràng và sáng đẹp ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Những công nghệ ấn tượng được tích hợp giúp giám sát và quản lý công trình ban đêm trở nên dễ dàng hơn và 📸tự tin an ninh tốt hơn.
An Thành Phát muốn giới thiệu đến cũng nhấn mạnh rằng hệ thống camera này là một giải pháp giá rẻ cho việc cài đặt camera ban đêm cho nhà hàng hoặc công trình. Giá thành hợp lý của các loại camera sử dụng công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS cùng với hiệu suất hoạt động ổn định và chất lượng hình ảnh tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng mà không làm tăng quá nhiều chi phí.
📡Đánh giá tốt nhất là bài viết giới thiệu về trọn gói camera nhà hàng giá rẻ sử dụng công nghệ AHD CVI TVI BCS, đánh giá cao sự ổn định và chất lượng hình ảnh ban đêm, cùng với tính năng Full Color 20m. Đồng thời, bài viết nhấn mạnh trên giải pháp giá rẻ mà hệ thống camera này đem lại, phù hợp cho việc giám sát và quản lý ban đêm tại nhà hàng hoặc công trình.

Trọn Gói Camera Nhà Hàng Giá Rẻ

Hình Camera thực tế Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí của bộ Trọn Gói Camera Nhà Hàng Giá Rẻ sử dụng mã DS-2CE70DF0T-MF
Hình ảnh tham khảo với chất lượng Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí với công nghê mới của Trọn Gói Camera Nhà Hàng Giá Rẻ

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp Thiết kế trọn bộ và Trọn Gói Camera Nhà Hàng giá rẻ, chúng tôi là đơn vị lý tưởng mà bạn nên đến. Với sự cam kết đáp ứng đúng thông số và chi phí, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho bạn. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, vì vậy hãy đến với chúng tôi để có trải nghiệm tuyệt vời và chất lượng cao.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949


 • Lắp đặt camera tân phú Trọn Gói 4 Mắt Camera An Ninh Chợ

  Trọn Gói 4 Mắt Camera An Ninh Chợ

  9,600,000 VNĐ

  Chúng tôi xin giới thiệu Thiết kế trọn bộ Trọn Gói 4 Mắt Camera An Ninh Chợ Hikvision, là một giải pháp an ninh hiệu quả cho mọi không gian. Thiết bị này...

 • Lắp đặt camera tân phú Trọn Bộ Camera Kho Xưởng Sắt Báo Động PIR

  Trọn Bộ Camera Kho Xưởng Sắt Báo Động PIR

  8,517,200 VNĐ

  Combo Trọn Bộ Camera Kho Xưởng Sắt Báo Động PIR VanTech là một giải pháp an ninh tuyệt đối cho việc giám sát kho xưởng. Với trang bị báo động chuyển trộm...

 • Lắp đặt camera tân phú Lắp Trọn Bộ Camera Quan Sát Phòng Khám

  Lắp Trọn Bộ Camera Quan Sát Phòng Khám

  7,600,000 VNĐ

  Combo Lắp Trọn Bộ Camera Quan Sát Phòng Khám Hikvision với Trang Bị Thu Âm là một giải pháp đáng quan tâm cho gia đình và cửa hàng trong việc bảo vệ an...

Gói camera giá rẻ
 • Trọn Bộ Camera Ngoài Trời Giá Rẻ

  Trọn Bộ Camera Ngoài Trời Giá Rẻ

  4,980,000 VNĐ

  VanTech là một thương hiệu Trung Quốc đã khẳng định được chất lượng của mình trong lĩnh vực thiết kế camera ngoài trời giá rẻ. Với độ phân giải 2.0...

 • Trọn Bộ Camera Khu Phố Giá Rẻ

  Trọn Bộ Camera Khu Phố Giá Rẻ

  6,702,000 VNĐ

  Combo Trọn Bộ Camera Khu Phố Giá Rẻ VanTech Thương hiệu USA là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát an ninh tại khu phố. Với hình ảnh sắc nét,...

 • Trọn Bộ Camera Kho Xưởng Giá Rẻ

  Trọn Bộ Camera Kho Xưởng Giá Rẻ

  12,945,000 VNĐ

  Thiết kế trọn bộ camera kho xưởng giá rẻ của thương hiệu Hikvision là một sản phẩm được người Việt ưa chuộng hàng đầu. Thiết bị này được cung cấp với...