Liên hệ lắp đặt camera quan sat

Camera Hikvision DS-2CD2647G2T-LZS(C)

liên hệ 5,280,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera Hikvision
Ngày đăng: 10/18/2023 4:49:52 PM
DS-2CD2647G2T-LZS(C) là một loại camera ngoài trời thân kim loại giám sát sắc nét với độ phân giải Ultra 2K. Camera này được tích hợp công nghệ IP, giúp dễ dàng kết nối. Camera này có nhiều chức năng ưu việt, trong đó có công nghệ AI, giúp nhận diện và phân loại đối tượng một cách chính xác. Chất lượng hình ảnh của camera ban đêm cũng rất tốt, với khả năng hiển thị hình ảnh màu sắc đầy đủ trong khoảng cách lên đến 60m. Ngoài ra, camera cũng được trang bị công nghệ ban đêm có màu để giúp quan sát dễ dàng trong điều kiện ánh sáng yếu.

Camera Hikvision DS-2CD2647G2T-LZS(C)

📰 Thông Tin Camera Quan Sát DS-2CD2647G2T-LZS(C) Thông Số DS-2CD2647G2T-LZS(C)
📷 Camera Chính Hãng DS-2CD2647G2T-LZS(C) Camera Hikvision
️👀 Độ Phân Giải Ultra 2k +
👍 Công Nghệ Camera IP
️ 🔄 Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS
🌙 Giám Sát Ban Đêm Full Color 60m
🀄 Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR 130db
🎼️ Thiết Kế Thân Kim Loại
💫 Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🥇️ Công Nghệ Nhìn Đêm Có Màu Ban Đêm
DS-2CD2647G2T-LZS(C) là một loại camera ngoài trời thân kim loại giám sát sắc nét với độ phân giải Ultra 2K. Camera này được tích hợp công nghệ IP, giúp dễ dàng kết nối. Camera này có nhiều chức năng ưu việt, trong đó có công nghệ AI, giúp nhận diện và phân loại đối tượng một cách chính xác. Chất lượng hình ảnh của camera ban đêm cũng rất tốt, với khả năng hiển thị hình ảnh màu sắc đầy đủ trong khoảng cách lên đến 60m. Ngoài ra, camera cũng được trang bị công nghệ ban đêm có màu để giúp quan sát dễ dàng trong điều kiện ánh sáng yếu.

 

Giới Thiệu Camera Hikvision DS-2CD2647G2T-LZS(C)

Camera An Ninh DS-2CD2647G2T-LZS(C) là một lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống an ninh của bạn.
Với ưu điểm độc đáo của Công Nghệ AI, camera này mang đến một loạt các tính năng thông minh đáng kinh ngạc.
Một điểm nổi bật là khả năng xem ban đêm thông minh của Camera này.
Thông thường, camera an ninh truyền thống chỉ cho ta nhìn thấy hình ảnh đen trắng hoặc mờ mờ vào ban đêm.
Nhưng với DS-2CD2647G2T-LZS(C), nhờ sử dụng Progressive Scan CMOS, camera có khả năng xem ban đêm màu sắc mượt hơn.
Công nghệ AI được tích hợp vào camera giúp nhận dạng chính xác và phân loại các đối tượng trong tầm nhìn.
Những thông số ấn tượng trên camera này tăng cường khả năng phát hiện xâm nhập, chuyển động hoặc các hành vi đáng ngờ trong khu vực quan sát.
Khi có sự cố, bạn sẽ nhận được cảnh báo ngay lập tức, giúp bạn có thể đưa ra các biện pháp phòng ngừa kịp thời.
Camera DS-2CD2647G2T-LZS (C) cũng được trang bị công nghệ Progressive Scan CMOS, cho phép bắt hình ảnh mượt mà và chi tiết hơn.
Hình ảnh đạt độ phân giải cao, màu sắc trung thực và độ tương phản ấn tượng, giúp phát hiện các chi tiết quan trọng và tăng khả năng nhận dạng đối tượng.
camera DS-2CD2647G2T-LZS(C) là một Camera an ninh tuyệt vời với ưu điểm vượt trội.
Với công nghệ AI tiên tiến và khả năng xem ban đêm màu sắc mượt mà, nó sẽ mang lại cho bạn một hệ thống giám sát an ninh hiệu quả và đáng tin cậy.
DS-2CD2647G2T-LZS(C) Camera An Ninh Chức Năng Cao Cấp

 

Thông Số Kỹ Thuật Camera Hikvision DS-2CD2647G2T-LZS(C)

Đây là một số thông số kỹ thuật chi tiết về camera quan sát DS-2CD2647G2T-LZS(C):
Hình ảnh chất lượng cao với độ phân giải 4 MP
Thấu kính đa tiêu cự có động cơ để dễ dàng lắp đặt và giám sát
Hình ảnh đầy màu sắc 24/7
Hình ảnh rõ nét khi ngược sáng mạnh nhờ công nghệ WDR 130 dB
Tập trung vào phân loại mục tiêu con người và phương tiện dựa trên học sâu
Công nghệ nén H.265+ hiệu quả
Chống nước và bụi (IP67) và chống phá hoại (IK10)
Camera Quan Sát DS-2CD2647G2T-LZS(C) Camera Hikvision Thương Hiệu Uy Tín Độ Phân Giải 4.0 MP Sử Dụng Công Nghệ IP Xem Ban Đêm Full Color 60m Với Trang Bị Công Nghệ Có Màu Ban Đêm Thiết kế Kiểu Thân Kim Loại Với Chức Năng Công Nghệ AI Khả Chống Ngược Sáng DWDR 130db Chất Lượng Chíp xử lý hình ảnh Progressive Scan CMOS phiên bản mới nhất chuẩn nén H.265+/H.265/H.264+/H.264 lưu hình ảnh lâu hơn DS-2CD2647G2T-LZS(C) Camera An Ninh Chức Năng Cao Cấp

 

Thông Tin Đáng Chú Ý Trên Camera Hikvision DS-2CD2647G2T-LZS(C)

Dòng sản phẩm chính hãng khác đảm bảo chất lượng Công Nghệ AI bạn nên xem qua:

Camera quan sát DS-2CD2647G2T-LZS(C) là một Camera chất lượng cao với nhiều tính năng ưu việt.
Một điểm nổi bật của Camera này là khả năng quan sát trong cả ngày lẫn đêm với độ nét 4.0 MP, giúp người dùng nhìn rõ các chi tiết trong mọi tình huống ánh sáng.
Trong đêm, DS-2CD2647G2T-LZS(C) có khả năng xem ban đêm với màu sắc trung thực, giúp hiển thị hình ảnh sáng như ban ngày.
Với khả năng xem Full Color trong khoảng cách lên đến 60m, người sử dụng có thể quan sát các khu vực xa một cách rõ ràng và chi tiết.
Camera còn tích hợp công nghệ AI, giúp camera nhận diện và phân loại các đối tượng một cách chính xác.
Với những trang bị trên camera bạn hoàng toàn tin tưởng rằng người dùng sẽ nhận được các cảnh báo chỉ khi có sự xuất hiện của các đối tượng quan trọng.
Đồng thời, tích hợp công nghệ AI còn giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và xem lại các clip có chứa thông tin cần thiết.
DS-2CD2647G2T-LZS(C) sử dụng công nghệ Progressive Scan CMOS và hỗ trợ các chuẩn nén video H.265+/H.265/H.264+/H.264, đảm bảo chất lượng video tốt và tiết kiệm dung lượng lưu trữ.
Thiết kế của Camera rất gọn nhẹ và thuận tiện cho việc lắp đặt.
Với thân kim loại, camera này cung cấp khả năng xem ban đêm thông minh và chắc chắn.
, Camera quan sát DS-2CD2647G2T-LZS(C) là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát trong cả ngày và đêm.
Với độ nét cao, khả năng xem ban đêm giống như ban ngày, tích hợp công nghệ AI và thiết kế gọn nhẹ, Camera này đáp ứng tốt nhu cầu an ninh và giám sát của người dùng.

Tham Khảo Sản Phẩm Camera Tương Ứng với bạn

 

Camera Hikvision DS-2CD2721G0-I LIEN HỆ VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP POE Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 120db
Camera Hikvision DS-2CD2723G1-IZS 5285000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP POE Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại EXIR Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 120db
Camera Hikvision DS-2CD2720F-I 3870000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP POE Trang Bị Thu Âm Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Cân Bằng Ánh Sáng BLC


Camera DS-2CD2647G2T-LZS(C) là một camera quan sát có khả năng ứng dụng công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo) và công nghệ ban đêm có màu sắc.
Đây là một camera quan sát hiện đại và thông minh giúp bạn đảm bảo an ninh và giám sát hiệu quả trong mọi tình huống.
Thông số đáng mua của mắt camera nay so với những dòng khác của Camera này là công nghệ hình ảnh IP hình trung thực, giúp tái tạo hình ảnh với độ chi tiết cao và màu sắc trung thực.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho bạn có một trải nghiệm giám sát chất lượng cao và dễ dàng nhận diện các chi tiết quan trọng trong hình ảnh.
Camera cũng được trang bị Progressive Scan CMOS, một công nghệ tiết kiệm năng lượng mà vẫn đảm bảo chất lượng ảnh.
Với khả năng giám sát ban đêm Full Color lên đến 60m, Camera này cho phép bạn giám sát hiệu quả ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Đồng thời, DS-2CD2647G2T-LZS(C) còn có khả năng giám sát ban đêm có màu sắc, cho phép bạn quan sát chi tiết và nhận diện màu sắc của đối tượng ngay cả trong bóng tối.
Những thông số ấn tượng trên camera này rất hữu ích trong việc nhận dạng và theo dõi những vụ việc có liên quan đến màu sắc, ví dụ như nhận dạng một chiếc xe thông qua màu sơn.
Camera DS-2CD2647G2T-LZS(C) cũng được xây dựng với thân kim loại, tạo độ bền và độ tin cậy cao.
Bạn có thể yên tâm sử dụng Camera trong mọi điều kiện thời tiết và môi trường.
camera cũng hỗ trợ chất lượng ảnh 4.0 MP và mã hóa đa luồng H.265+/H.265/H.264+/H.264, giúp tiết kiệm băng thông và lưu trữ hơn.
Camera DS-2CD2647G2T-LZS(C) là một camera quan sát chất lượng cao với khả năng ứng dụng công nghệ AI và công nghệ ban đêm có màu sắc.
Camera này mang đến cho bạn khả năng giám sát hiệu quả và chất lượng hình ảnh cao cùng với tính năng tiết kiệm năng lượng và hỗ trợ lưu trữ.
Nếu bạn đang tìm kiếm một camera quan sát đáng tin cậy cho công trình của mình, DS-2CD2647G2T-LZS(C) là một lựa chọn tuyệt vời.
DS-2CD2647G2T-LZS(C) Camera An Ninh Chức Năng Cao Cấp

 

 

Công Trình Nên Sử Dụng Camera Hikvision DS-2CD2647G2T-LZS(C)

Camera DS-2CD2647G2T-LZS(C) Hikvision là một Camera giá rẻ, được thiết kế đặc biệt cho việc sử dụng trong các công trình ngoài trời, nhà xưởng kho hàng và nhà máy sản xuất.
Với cấu trúc bằng kim loại chắc chắn, camera đảm bảo khả năng chống va đập tốt và đáng tin cậy để bảo vệ công trình của bạn.
Camera này được trang bị các tính năng và công nghệ tiên tiến nhất của Hikvision, cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng, giúp bạn theo dõi và giám sát một cách hiệu quả trong các môi trường ánh sáng khác nhau.
Với độ phân giải cao lên đến 4MP, camera cho phép bạn quan sát chi tiết và sắc nét, giúp xác định và nhận diện dễ dàng những chi tiết quan trọng.
Ấn tượng ơn với những thông số là camera còn có khả năng quay quét tự động và xoay 360 độ, cho phép bạn theo dõi toàn bộ khu vực mà không cần cài đặt nhiều camera.
camera DS-2CD2647G2T-LZS(C) Hikvision cũng có khả năng chống thời tiết và bụi bẩn, với khả năng chống nước và bụi IP6
7: Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng camera này trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Với giá thành phù hợp và cấu trúc bền vững, camera DS-2CD2647G2T-LZS(C) Hikvision là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc bảo vệ công trình của bạn.
Với khả năng chống va đập tốt và chất lượng hình ảnh xuất sắc, camera này đảm bảo rằng bạn có thể giám sát và bảo vệ công trình của mình một cách tốt nhất.

 

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ camera quan sát chất lượng cao và giá cả hợp lý, bạn đã đến đúng nơi! Với camera DS-2CD2647G2T-LZS(C) của Hikvision, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sự hiệu quả và độ tin cậy tuyệt đối.
Chúng tôi là đơn vị xứng đáng để bạn quan tâm, luôn cung cấp những Camera chất lượng đúng như mô tả và giá rẻ nhất trên thị trường.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất về camera quan sát của chúng tôi.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 

Camera Đề Xuất Dành cho bạn

Camera Hikvision DS-2CD2H26G2-IZS(C)
Liên Hệ Liên Hệ

Camera DS-2CD2H26G2-IZS(C) là một thiết bị camera chất lượng cao với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng dome kim loại trong. Camera này mang đến hình ảnh rõ nét cả...

Camera Hikvision DS-2CD2387G2-LSU/SL(C)
Liên Hệ Liên Hệ

Camera quan sát DS-2CD2387G2-LSU/SL(C) là một Camera chất lượng cao được thiết kế cho việc giám sát ban đêm. Với khả năng giám sát màu ban đêm Full Color trong...

Camera Hikvision DS-2CD2T87G2-LSU/SL(C)
Liên Hệ liên hệ

Camera DS-2CD2T87G2-LSU/SL(C) là một loại camera chất lượng cao, được thiết kế để cung cấp hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Với độ phân giải 4K Ultra HD, nó cho...

Gói camera giá rẻ

Lắp Camera Văn Phòng Giá Rẻ Có Thu Âm
6,300,000₫ 6,800,000 VNĐ


Combo Lắp Camera Văn Phòng Giá Rẻ Có Thu Âm Dahua là sự kết hợp hoàn hảo của chức năng thu âm và giám sát hình ảnh trong một sản phẩm duy nhất. Với công...

Lắp Camera Kho Hàng Full Color Giá Rẻ
5,500,000₫ 5,700,000 VNĐ


Thiết kế trọn bộ lắp camera kho hàng full color giá rẻ của Dahua có thể đáp ứng mọi nhu cầu. Với nhiều mẫu mã phong phú, khách hàng có thể lựa chọn theo...

Lắp Đặt Camera Kho Hàng Giá Rẻ
6,020,000₫ 9,050,000 VNĐ


Bộ lắp đặt camera kho hàng giá rẻ Dahua là một giải pháp hoàn hảo để giám sát và bảo vệ kho hàng của bạn. Với khả năng tích hợp chống nước, bộ lắp đặt này...